พรีมาไลฟ์ไทม์ธุรกิจเครือข่าย ชวนคุณมารวย เฉพาะนักธุรกิจเครือข่ายผู้มุ่งมั่น เรามีระบบช่วยให้คุณสำเร็จแน่นอน.. เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจมั่นคง..ไม่ต้องเปลี่ยนทีม เปลี่ยนผู้แนะนำ หรือ บริษัทบ่อยๆ เหมือนที่เคยทำแต่ละที่ได้เงินช่วงแรก..แต่มีเหตุ ปัจจัยต่างๆที่ไม่เอื้อในความสำเร็จ ถาวร สำหรับทีม สนุกไทย แลนด์ มีระบบการทำงานที่ทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้แน่นอน

วันอังคารที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2553

สินค้า

สำหรับสินค้าแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มพรีมาไลฟ์, กลุ่มพรีมาดีว่า ที่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และกลุ่มพรีมาเดลี่ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ในกลุ่มของพรีมาไลฟ์นั้น เราได้แยกออกเป็นกลุ่มเสริมอาหารเพื่อสุขภาพ, กลุ่มเสริมอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนักและกลุ่มเสริมอาหารเพื่อความงาม  และที่สำคัญจากที่เรามีโรงงานผลิต เพราะฉะนั้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์จึงเป็นเรื่องที่เราสามารถทำได้ทันที เพราะนอกจากเรามีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเอง ยังได้รับการสนับสนุนทีมวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป ทำให้สินค้าแต่ละตัวที่ผลิตออกมาจะไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ อย่างเช่น จีไรซ์ ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษในขั้นตอนการทำ สเปรย์ไดร์ ทำให้ไม่มีกลิ่นหืน และสำหรับน้ำมันรำข้าว โดยเฉพาะขั้นตอนการสกัดน้ำมันเราใช้วิธีการหีบเย็น โดยที่เราเป็นผู้ผลิตเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้วิธีการหีบเย็นและบรรจุลงในลิคแคป  ซึ่งจะทำให้ได้น้ำมันรำข้าวที่ใหม่สดและมีค่าแกมม่าออริซานอลสูง 
นอกจากสินค้าที่ใช้บริโภคแล้วนั้น เรายังมีโปรแกรมเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวหน้าที่เรียกว่าโปรแกรม Aura Bright (ออร่า ไบรท์) และในอนาคตอันใกล้นี้ทางบริษัทจะทำการเปิดพรีมาช็อป เป็นเสมือนซูเปอร์มาร์เก็ตที่จะจำหน่ายสินค้าในกลุ่มของ พรีมาเดลี่ เป็นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

ต้องการเลือกชมสินค้า คลิกได้ที่นี่ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น